โฆษณา

Opera Browser

Opera Browser สำหรับ Mac

  • ฟรี
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: 60.0.3255.95

เบราว์เซอร์ที่ให้บริการฟรีครบวงจรและเป็นนวัตกรรมใหม่

Opera เป็นเว็บเบราเซอร์ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติและความคิดสร้างสรรค์ ไกลหลัง Google Chrome , Mozilla Firefox และ การแข่งรถวิบาก ในแง่ของจำนวนผู้ใช้โอเปร่าเป็นอย่างไรมีคู่แข่งที่เท่าเทียมกันและมีเบราว์เซอร์ที่อยู่ในระดับแนวหน้าเสมอ

ทุกอย่างเพื่อให้คุณท่องได้อย่างง่ายดาย

เว็บเบราเซอร์ Opera มีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อท่องเว็บอย่างมีความสุข หน้าปัดความเร็ว และ หน้าบุ๊กมาร์ก พร้อมใช้งานเมื่อคุณเปิดเบราว์เซอร์และทำให้คุณสามารถเข้าถึงไซต์ที่คุณใช้งานได้ง่ายและที่คุณเพิ่มในรายการโปรดของคุณ เมื่อเริ่มต้น Opera ยังมีหน้า Discover เพื่อให้คุณสามารถติดตามข่าวสารได้เสมอ จะแสดงข่าวตามหัวข้อและคุณสามารถเลือกประเทศและภาษาได้

คุณสามารถดาวน์โหลด ส่วนขยาย ได้อย่างง่ายดายจากร้านค้า คุณสามารถติดตั้งส่วนขยาย Google Chrome จาก Chrome Store ได้ Opera มี Add-on ชนิดพิเศษที่เปิดอยู่ในแถบด้านข้าง ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลจำนวนมาก แต่เหมาะสำหรับการแสดงข้อมูลตามบริบทเกี่ยวกับหน้าที่คุณกำลังดูอยู่

Opera ประกอบด้วยตัว จัดการการดาวน์โหลด ประวัติ และโหมด การเรียกดู แบบ ส่วนตัว เพื่อให้คุณสามารถนำทางได้โดยไม่ทิ้งร่องรอย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณติดตั้ง ส่วนขยาย เพื่อปรับประสบการณ์การท่องเว็บของคุณได้ แม้ว่าแค็ตตาล็อกจะมีขนาดเล็กกว่าที่มีให้ในเบราว์เซอร์คู่แข่ง แต่คุณสามารถหารุ่น Adblock Plus , Feedly , Pinterest , Evernote Clearly ฯลฯ สำหรับ Opera ได้

แถบที่อยู่ของ Opera มีประสิทธิภาพและช่วยให้คุณสามารถค้นหาในเครื่องมือค้นหาหลาย ๆ เครื่องในเวลาเดียวกันในขณะที่ได้รับประโยชน์จากคำแนะนำสำหรับเว็บไซต์ที่ค่อยๆปรากฏขึ้นเมื่อคุณพิมพ์

การออกแบบและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

การออกแบบของ Opera ทำให้คุณได้รูปแบบการใช้งานที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริง แป้นพิมพ์ ลัด คล้ายกับที่ใช้โดยเบราว์เซอร์อื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้งาน Opera ได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเลือกคือที่ที่คุณคาดหวังว่าจะเป็นและหน้าปัดความเร็วและหน้าโน้ตบุ๊คได้รับการคิดดีออกไปโดยทั่วไปพูดได้ว่าอินเทอร์เฟซใช้งานได้ดีมาก Opera สามารถปรับแต่งได้ด้วยธีมต่างๆเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มการสัมผัสส่วนตัวได้

Opera จัดการมาตรฐานเว็บล่าสุดเพื่อความสมบูรณ์แบบโดยใช้เครื่องมือการแสดงผล Blink นอกเหนือจากประสิทธิภาพที่ดี Opera มีฟังก์ชันการทำงานที่ทุ่มเทให้กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้า Opera Turbo บีบอัดหน้าเพื่อให้การนำทางที่รวดเร็วแม้ในขณะที่การเชื่อมต่อของคุณแทบจะไม่มี

เบราว์เซอร์ที่ดึงดูดโมเมนตัม

Opera มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องการ ครบวงจรด้วยอินเทอร์เฟซที่ดีและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด หากคุณต้องการย้ายออกจาก Chrome, Firefox หรือ Internet Explorer Opera เป็นวิธีที่จะไป

ข้อดี

  • นวัตกรรม
  • สมบูรณ์แบบการออกแบบที่เรียบง่าย
  • ตัวเลือกการซิงค์
  • ตามหลักสรีรศาสตร์

ข้อเสีย

  • ส่วนขยายน้อยกว่าเบราว์เซอร์อื่น ๆ

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เว็บเบราเซอร์ สำหรับ mac

โฆษณา

Opera Browser

ดาวน์โหลด

Opera Browser 60.0.3255.95 สำหรับ Mac

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Opera Browser

มีคุณพยายาม Opera Browser? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Opera Browser

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×